Hướng dẫn thanh toán

Muatheonline cảm ơn Quý Khách hàng đã lựa chọn nạp tiền - mua thẻ game online trên hệ thống của chúng tôi!

Tại Muatheonline, chúng tôi cung cấp cho Quý Khách hàng quy trình nạp tiền - mua thẻ game cũng như thanh toán rất dễ dàng và tiện ích. Quý Khách có thể thao tác trực tiếp trên website, điện thoại di động hoặc iPad, tablet.

Các hình thức thanh toán đang được áp dụng trên Muatheonline.vn hiện nay

  • Thẻ ATM nội địa có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
  • Thanh toán nhanh với VNPayQR thông qua ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart)  với hơn 16 ngân hàng.

Sau khi nhấn Xác nhận Thanh toán, Quý Khách sẽ được chuyển sang trang xác nhận các thông tin đã nhập rồi bấm lựa chọn bước thanh toán.

  • Nếu Quý Khách có sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank(E-mobile Banking), Vietcombank(VCB-Mobile Banking) hoặc NCB(NCB Smart), chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
  • Trong trường hợp còn lại, Quý Khách chỉ cần chọn Tiếp tục, sau đó thực hiện theo hướng dẫn của Ngân hàng

Bước 4Hoàn tất thanh toán. Khi giao dịch thành công, quý Khách sẽ nhận được thông báo "Giao Dịch Thành Công" từ Muatheonline. Quý Khách vui lòng kiểm tra tài khoản để đảm bảo giao dịch thành công.

 

Quý Khách hàng lưu ý: Trong suốt quá trình thanh toán, Quý Khách hàng không được tắt cửa sổ thanh toán hoặc chuyển sang cửa sổ khác cho đến khi có thông báo giao dịch thành công.

Mọi thắc mắc trong quá trình nạp tiền - mua thẻ cào Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Muatheonline.vn

Địa chỉ: 106+107A E2 Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hỗ trợ: hotro@muatheonline.vn - ĐT: 079.663.6686.

Tin Nổi Bật