Viettel khuyến mãi ngày 10/9/2019 tặng 20% giá trị nạp tiền/nạp thẻ toàn quốc

Chương trình Viettel khuyến mãi ngày 10/9/2019 chỉ diễn ra duy nhất trong ngày vàng, tức thứ 3 tuần này. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu bổ sung tài khoản tràn đầy cùng dế yêu "thăng hoa" thì chắc chắn không nên bỏ qua mức ưu đãi 20% tiền nạp lần này đâu nhé. Không để bạn mất thời gian quá lâu, chương trình Viettel khuyến mãi ngày 10/9/2019 sẽ được nêu rõ ngay bên dưới.
 Đối tượng tham gia Viettel khuyến mãi ngày 10/9/2019:

Cũng không khác gì những chương trình khuyến mãi vào ngày vàng của Viettel trước đây, ở chương trình Viettel khuyến mãi ngày 10/9/2019 áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và cả thuê bao Homephone toàn quốc. Cụ thể bao gồm:

– Thuê bao còn đang hoạt động cả chiều nghe lẫn chiều gọi.

– Thuê bao đã bị khóa 1 chiều nghe hoặc gọi.

– Thuê bao đã bị khóa cả 2 chiều nghe và gọi, nhưng số sim chưa thu hồi về kho số.

– Lưu ý: ở khuyến mãi Viettel 10/9/2019 KHÔNG ÁP DỤNG cho một số thuê bao hòa mạng gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình.
Thông tin chương trình Viettel khuyến mãi ngày 10/9/2019:

– Thời gian khuyến mãi: duy nhất trong ngày 10/9/2019, bắt đầu vào khung giờ 0:00 đến 23:59 cùng ngày.

– Phạm vi ưu đãi: trên toàn quốc.

– Hình thức tham gia: triển khai cho mọi cách thức bổ sung tài khoản di động đúng theo quy định của nhà mạng Vinaphone, trong đó bạn có thể sử dụng một số cách thức bổ sung như: nạp tiền bằng thẻ cào vật lý, nạp tiền bằng ví điện tử Momo, nạp tiền bằng Internet Banking v.v…

– Chương trình Viettel khuyến mãi áp dụng cho tất cả các mệnh giá tiền nạp và tất cả các khung giờ khuyến mãi trong ngày.
 Mức ưu đãi có được từ Viettel khuyến mãi ngày 10/9/2019:

Thuê bao trả trước có nhu cầu bổ sung tài khoản di động tràn đầy, khi tham gia khuyến mãi của Viettel vào ngày vàng 10/9 thuê bao nhận về ngay 20% ưu đãi tương ứng số tiền có được vào tài khoản tiêu dùng. Trong đó:

– Với những thuê bao đang hòa mạng gói SV690, Toms, Tom690 tài khoản khuyến mãi chỉ áp dụng cho việc gọi và nhắn tin cùng mạng.

– Với những thuê bao trả trước và những thuê bao Homephone khác tài khoản khuyến mãi cho phép thuê bao dùng để gọi thoại và nhắn tin cùng các thuê bao khác trong nước, bao gồm nội mạng và ngoại mạng.

– Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi kéo dài trong vòng 15 ngày tính từ thời điểm thuê bao nhận về ưu đãi thành công.

Để thực hiện nạp thẻ ngay, khách hàng truy cập tại http://www.muatheonline.vn/mua-the-dien-thoai.html

Hy vọng thông qua Viettel khuyến mãi ngày 10/9/2019 lần này sẽ đem đến bạn kho tiêu dùng thả ga vào những ngày trong tháng 9 này nhé!

Tin Nổi Bật