Vinaphone khuyến mãi ngày 10/1/2020 ưu đãi tặng 20% thẻ nạp toàn quốc

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong một ngày thôi nên bạn hãy tranh thủ nạp tiền cho dế yêu của mình để tích lũy tài khoản cho dế yêu của mình nhé. Sau đây, 4gvinaphone.com sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 10/1/2020, cùng xem và nạp thẻ cào gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nào nhé các bạn.

Các thuê bao tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 10/1/2020 chỉ cần chọn thẻ cào có mệnh giá bất kỳ và nạp vào tài khoản sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, liên mạng trong nước trong vòng 15 ngày.
Thông tin chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 10/1/2020:

– Thuê bao di động trả trước tham gia chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 10/1/2020 chỉ cần nạp thẻ cào với mệnh giá bất kỳ vào tài khoản sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi Vinaphone. Trong đó toàn bộ ưu đãi sẽ được cộng vào tài khoản KM3 Vinaphone dùng để:

    Gọi thoại, nhắn tin nội mạng Vinaphone.
    Gọi thoại, nhắn tin liên mạng Vinaphone trong nước.
    Hạn sử dụng tài khoản 15 ngày được tính từ ngày thuê bao được cộng ưu đãi vào tài khoản.

– Thuê bao VinaCard tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 10/1/2020 còn được nhận thêm ưu đãi 100% ngày sử dụng cộng vào tài khoản, yên tâm sử dụng số dư có trong tài khoản mà không bị giới hạn số ngày sử dụng.
Chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 10/1/2020:

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: Duy nhất vào ngày 10/1/2020 áp dụng trong khung giờ từ 00:00 đến 24:00 là kết thúc chương trình khuyến mãi nhận ưu đãi cho dế yêu của mình.

– Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi:

    Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều. Thuê bao bị khóa chiều còn trong thời gian giữ số của nhà mạng.
    Thuê bao di động trả sau chuyển sang trả trước trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
    Thuê bao chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone với hình thức hòa mạng trả trước trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

– Phạm vi diễn ra chương trình: Toàn quốc.

Tin Nổi Bật